ประกาศ
ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ ระบบอัตโนมัติเร็วที่สุด

เกมยิงปลา เทคนิคและวิธีเล่นเกมยิงปลาสำหรับมือใหม่ ตามแบบเซียน


เกมยิงปลา Fish hunter Super Ex 1 ในเกมที่ได้รับความนิยมมากอีกเกมหนึ่งก็คือเกมยิงปลาออนไลน์ในบทความนี้เราจะมาแนะนำสูตรการยิง และเทคนิคต่าง ๆ ที่จะพาผู้เล่นบวกกันสำหรับเกมยิงปลานี้ การยิงปลาหากทุนเยอะ ก็ยิ่งจะได้ผลตอบแทนเยอะ เกมนี้ใจต้องหน่อยเพราะการที่ยิงดอกละ 1 บาท อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ได้ในทีเดียว อาจจะกำไรน้อย เท่าทุน หรือขาดทุนเลย ใครที่เล่นแล้วเสียหรือท้อใจ ลองมาอ่านเทคนิคการยิงกันก่อนดีกว่า แล้วอาจจะเปลี่ยนเป็นกำไรที่งดงามเลยทีเดียว ก่อนที่จะไปรู้สูตรหรือเทคนิค มาทำความรู้จักกับเกมยิงปลาคร่าว ๆ ก่อน

มาทำความรู้จักกับ เกมยิงปลา กันก่อน

วันนี้มีสิ่งดีๆมาเเนะนำให้สำหรับแฟนๆ เกมยิงปลา ได้ทราบกัน สำหรับเกมยิงปลาออนไลน์เป็นเกมที่น่าสนใจมากๆ มีกราฟฟิกที่สวยมองง่ายไม่ลายตาเเละที่สำคัญคือ สามารถทำกำไรให้คุณได้เยอะมากๆ มันจะทำได้ยังไงละเดี๋ยววันนี้จะมาพูดถึงรายละเอียดทุกอย่างในเกมเเนวนี้ให้ฟัง ว่ามีความน่าสนใจเเละน่าเล่นขนาดไหน เพราะเหตุทำไมเขาถึงฮิตเล่นกันไปทั่ว จะอธิบายเเบบช้าๆนะครับ เพราะว่าเกมนี้มีรายละเอียดค่อนข้างจะเยอะเเละต้องฟังให้ดีเลยกับคำเเนะนำที่ผมจะบอกต่อไปนี้ มาทำความรู้จักกับรูปเเบบของ เกมยิงปลา ก่อนเลยว่ามันคืออะไร เกมเเนวนี้มีความนิยมที่รองลงมาจาก รูเล็ท สล็อต เพราะตัวเกมนี้มีความน่ารักสดใสคล้ายๆกับเกมเซนเตอร์ตามห้างต่างๆ เเละเกมที่จะยกตัวอย่างขึ้นมานั้นมีชื่อว่า Fish Hunter:Golden Toad เกมนี้วิธีการเล่นคือคุณนั้นจะมีปืนอยู่หนึ่งกระบอก เเละกระสุนเเต่ละนัดคือราคาที่คุณเดิมพันสามารถปรับราคาได้ตามความพอใจของคุณ ซึ่งในเกมอื่นๆอาจจะมีปืนที่หลากหลายเเบบ เเต่ในเกมนี้ที่ยกตัวอย่างมามีเพียงเเค่เเบบเดียว เเต่จะมีระบบออโต้ที่สามารถยิงล็อกเป้าหมายให้โดนเเค่ตัวเดียวได้

ได้รู้เรื่องปืนไปเเล้วมาต่อกันที่ตัวละครหลักหรือพระเอกของเรานั้นเองนั้นคือเหล่าปลาที่น่ารักของเรานั้นเอง วิธีเล่นคือเบทเงินของคุณลงไปเเต่ในช่วงเเรกจะเเนะนำให้คุณใส่ไปน้อยๆก่อนเพื่อที่คุณจะได้ทดลองเล่นเเละทำความเข้าใจก่อนในช่วงเเรก กดคลิ๊ก 1 ครั้งเท่ากับการยิงออกไป 1 ทีเเละปลาเเต่ละตัวราคาจะเเตกต่างกันออกไปด้วยซึ่งดูได้ง่ายๆจากขนาดตัวหรือในเกมจะมีราคาเเละกติกาบอกอยู่ในตัวเกม ซึ่งกดดูได้จากปุ่มตัว i เเละไม่ได้มีเเค่เราคนเดียวในห้องนั้น เราอาจจะต้องเเข่งกับผู้เล่นอื่นด้วยในการยิงปลาเพราะในห้องนึงมีผู้เล่นได้ถึง 6 คนซึ่งคุณอาจจะต้องเเย่งกันยิงเพื่อเเย่งเงินรางวัล อีกอย่างคือยิ่งราคาของปลามากเท่าไหร่ก็จะยิ่งตายยาก

สิ่งที่ควรรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมยิงปลา

ในเกมนี้จะมีบอสประจำเกมซึ่งตัวนี้ยิงตายยากมาก เเต่ถ้ายิงตายได้นั้นรางวัลใหญ่ตกเป็นของคุณเเน่นอน อีกอย่างคือช่วงโบนัสเเต่ก่อนที่จะมีโบนัสนั้นเกมจะทำการ ล้างตู้ปลา มันคือการรีเซตปลาทั้งหมดเเละเข้าสู่ช่วงโบนัสก็คือ จะมีปลาที่ว่ายมาเป็นกลุ่มหรือขบวนใหญ่ๆให้เรายิงซึ่งปลาเหล่านั้นจะตายง่ายเป็นพิเศษ ซึ่งช่วงนี้แหละจะเป้นช่วงที่คุณจะได้เงินเข้าเเบบรัวๆหรือบางครั้งปลาอาจจะออกมาทีละตัวเเละต้องเเย่งกันยิงกับเพื่อนร่วมห้อง ซึ่งมันก็สนุกไปอีกเเบบเพราะมันได้มีการเเข่งขันกัน มันทำให้เกมน่าเล่นขึ้นไปอีกเเละเป็นสีสันของการลงทุนด้วย

เทคนิคการเล่น เกมยิงปลา

การที่คุณจะเล่นเกมนี้มีเทคนิคอยู่ซึ่งมันเกิดขึ้นจากการสังเกตุโดยผู้ที่เล่นจริง ง่ายๆคืออย่างเเรกการที่คุณจะเล่นเกมนี้คุณต้องใจเย็นในการเล่น ห้ามหัวร้อนเป็นอันขาดเพราะการขาดสติจะทำให้คุณยิงรัวๆโดยไม่ทันได้สังเกตุว่าเงินของคุณค่อยๆหายออกไปเรื่อย การเล่นนั้นให้คุณยิงทีละ 1 นัด ทีละตัว อย่ากดยิงรัวๆเพราะการที่พยายามยิงตัวเดียวซ้ำๆเงินที่ได้มันไม่คุ้มกับที่เสียไป เเละถ้าอยากให้ง่ายเลยคือพยายามยิงปลาตัวที่เล็กๆเพราะมันจะตายง่ายเเละมีโอกาสที่จะได้กำไรเยอะแน่นอน

เกมยิงปลา Fish hunter Super Ex ง่าย ๆ ก็คือยิงปลาให้แตกนั่นแหละ วิธีเล่นง่ายมากแต่ต้องทำความเข้าใจกับตัวเกมหน่อยเรามาเริ่มกันเลยดีกว่า เกมยิงปลามีห้องให้เลือกถึง 4 ห้อง 3ห้องแรกจะไม่แตกต่าง แตกต่างแค่การใช้เครดิตจำนวนน้อยสุด และมากสุดในการเบ็ท ส่วนห้องสุดท้าย My club ขออนุญาตข้ามไป เลือกห้องที่ต้องการตามราคา

หลังจากเข้าไปแล้วจะมีหน้าต่างแบบนี้ มาดูกันว่าแต่ละอย่างคืออะไรบ้าง และจะสามารถช่วยอะไรได้บ้าง โดยพอเข้าเกมจะเจอบ่อปลาใหญ่ ๆ ที่ปลาว่ายอยู่ มาดูที่เหลือกันดีกว่า 1.  จะเป็นยอดเครดิต เหลืออยู่เท่าไหร่ ทุกครั้งที่ยิงหรือได้ เครดิตจะอัพเดททันที 2.  ปุ่มตัว I คือไว้ดูราคาปลาแต่ละตัว หรือศึกษาวิธีเล่น อันนี้ข้ามไปได้เพราะเอาจริง ๆ เรทราคามันขึ้นอยู่กับขนาดตัวอีก หรือถ้าต้องการคำนวนเองก็ไม่ว่ากัน ส่วนปุ่ม Auto คือตั้งให้ยิงเองเรื่อย ๆ สามารถใช้คอมโบกับเบอร์ 4 ได้

3.  ปืนและจำนวนเบ็ทต่อการยิงหนึ่งครั้งและแสดงปืนที่ใช้อยู่ โดยปืนจะมี 2 แบบคือปืนแบบเป็นกระสุนและปืนเลเซอร์ (แนวทางการใช้จะอยู่ที่หัวข้อสูตรการยิงปลาด้านล่าง) จะดูว่าอันไหนเป็นปืนของผู้เล่น ปืนของผู้เล่นจะอยู่ข้างล่าง ซ้ายหรือขวาเท่านั้น ข้างปืนจะมีสัญลักษณ์ไล่ระดับอินเทอร์เน็ต 4.  เป็นตัวบอกปลาขนาดตัวใหญ่ที่ปืนเลเซอร์จะยิงได้ โดยวงรูปปลาที่เป็นสีเทาคือไม่สามารถคลิกได้ถ้าไม่มีอยู่ในบ่อปลาก็คือตัวเล็กเกินไป ส่วนวงรูปปลาที่มีสีคือปลาที่มีอยู่ในบ่อปลาและสามารถยิงได้ พอคลิกไปแล้วจะมีวงกลมสีรุ้ง และปืนจะเปลี่ยนเป็นปืนเลเซอร์ จากนั้นกดยิงตรงไหนก็ได้ในบ่อปลา ปืนจะยิงปลาที่คลิกไว้ ถ้ามีหลายตัวก็จะสุ่มยิงตัวหนึ่ง หากตัวที่ยิงแตกหรือออกจากบ่อน้ำไปก็จะเปลี่ยนไปยิงอีกตัวทันที (ข้อนี้ต้องระวังให้มาก เพราะอาจจะยิงเพลินจนหมด 5.  ดูรายการเล่นย้อนหลัง จำนวนเงินเครดิตที่ได้ทำการเบ็ท ไว้ดูยอดเล่น 6.  กดไปหน้าเลือกเกม หรือออกเกม 7.  ปรับเสียงดนตรี ปรับเสียงเล่นเกม

ฤดูกาลปลาชุม

ฤดูกาลปลาชุม พูดง่าย ๆ คือช่วงที่ปลาจะออกมาในบ่อปลาอย่างเยอะ ก่อนเข้าช่วงนี้จะมีเสียงไซเรนเตือน และมีรูปบอสปลาของแต่ละรอบ พร้อมบอก “KING IS COMING!!” ช่วงนี้จะมีปลาตัวใหญ่ และตัวเล็ก รวมทั้งบอสในแต่ละด่านซึ่งถ้ายิงบอสปลาแตก จะคูณเงินถึง 100 เท่า เป็นช่วงที่ควรกระหน่ำยิงปลามากที่สุด

วิธีเล่นเกมยิงปลาวิธีการเล่นเกมยิงนั่นง่ายมากแค่กดตามเป้าของปืนเรา เวลายิงโดนตัวปลา จะมีเหมือนใยแมงมุงตามจุดที่โดนเพื่อให้รู้ว่าตัวไหนโดนยิง หลังจากที่ปลาแตก จะได้รับเครดิตเข้าทันที เล่นง่ายสามารถมองดูได้ง่ายต่อไปเรามาดูสูตรและเทคนิคการยิงปลาให้ได้เงินกัน

สูตรและเทคนิคการยิงปลา

เล่นเกมยิงปลาฟรี ช่วยแรกเบ็ทน้อย ๆ ก่อน ช่วงแรกคืออะไร ช่วงแรกคือช่วงที่ปลายังน้อยหรือหลังจากที่ฤดูกาลปลาชุมหมดนั่นเอง สังเกตได้จากฟองอากาศที่ขึ้นมาในช่วงหลังฤดูกาลปลาชุมหมด ช่วงนี้ปลาจะออกมาน้อย ๆ ตัวทำเงินต่าง ๆ จะยังไม่ออกมาเยอะ ช่วงนี้รีบเก็บปลาตัวเล็ก เพราะยิงแตกง่าย พยายามใช้เบ็ทต่ำสุด อาจจะ 3 เครดิต หรือ 10 เครดิตก็ได้เมื่อถึงฤดูกาลปลาชุมแล้ว นาทีนี้เพิ่มเบ็ทให้มากเท่าใจที่คุณอยากจะใส่ 50 เครดิต 100 เครดิต หรือจะสูงสุดถึง 300 เครดิตแล้วแต่งบ วิธีสังเกตฤดูกาลปลาชุมง่ายมาก ก่อนเข้าฤดูกาลจะมีเสียงไซเรนดังเตือนพร้อมรูป บอส ที่จะมารอบนี้ แน่นอนจะมีปลาตัวกลางมาให้ยิงเยอะ ราคาแต่ตัวก็จะต่างกันไป อย่างบอสรอบนี้คือน้องกุ้งยักษ์ ถ้ายิงแตก มันจะคูณ 100 เท่ากับเครดิตที่เบ็ทไป ยิง 300 แตก ก็จะได้รับ 30,000 หลังจากนั้นก็กระหน่ำยิงเลย โดยปลาที่ยิงง่ายแตกง่าย ก็จะมี ปลาการ์ตูน ปลาปักเป้า ปลาฉลามน้ำเงิน

ใจต้องถึง เกมยิงปลาเป็นเกมที่ต้องใจถึงหน่อย มันไม่มีการบอกเราว่าตัวนี้เหลือเลือดเท่าไหร่ ที่เราทำได้คือแค่ยิง ต้องใช้ใจมาก ๆ หากตัวไหนเรารู้สึกว่ามันไม่แตก เราย้ายตัวหนีเลย บางตัวหรือแม้กระทั่งบอส ยิง 1 ครั้ง ก็อาจจะแตกได้เลย ดีสุดคือยิงตัวเล็ก ๆ ก่อน

ทำความรู้จักกับตัวช่วย ที่ยิงแตกแล้วจะมีความสามารถช่วยทำเงินเพิ่มได้หลายเท่า โดยยิงแตกไม่ยากเท่าตัวทำเงินหลาย ๆ ตัว แต่ถ้ามันแตกตอนมีบอสใหญ่อยู่ อาจจะช่วยให้บอสแตกได้ในทันที ก่อนที่ปลาเหล่านี้จะมาให้สังเกตขวาบน จะมีการแจ้งเตือนก่อนแมงกระพรุนไฟฟ้า เมื่อแตกจะทำการช็อตปลาตัวอื่น ปลาที่อยู่ในระแวกนั้นจะโดนช็อตและแตกทันที เรียกว่ายิงปลาตัวเดียว ได้ปลาอื่นอีกหลายตัว แน่นอนว่ารวมถึงบอสของฤดูกาลปลาชุมด้วยปูระเบิด ปูที่จะหิ้วระเบิดออกมาติดตัวเสมอ ถ้ายิงแตกระเบิดที่อยู่บนหลังจะลอยออกมาระเบิด 2 ครั้ง และอาจจะช่วยทำให้บอสของฤดูกาลปลาชุมระเบิดตามไปด้วยปลาพร้อมเกล็ดน้ำแข็ง ตัวพิเศษนี้จะมีปลาหลายแบบมาก จะเป็นปลาขนาดเล็ก ต้องใช้ปืนกระสุนเท่านั้น ให้สังเกตรอบ ๆ ปลามันจะมีเกล็ดน้ำแข็งรอบ ๆ และจะมาเป็นขบวนประมาณ 4-5 ตัว เวลายิงแตกมันจะทำการแช่แข็งทั้งบ่อปลา ทำให้เราสามารถกระหน่ำยิงปลาตัวอื่น ๆ ได้ระยะหนึ่งเลย แถมขบวนปลาเกล็ดน้ำแข็งก็จะแตกหมดด้วยปูมิสไซล์ ปูน้อยที่แบกเครื่องบังคับมิสไซล์ ยิงแตกแล้วจะได้มิสไซล์มาบังคับยิง 1 ลูก โดยสามารถเลือกเป้าที่จะยิงได้เลย ปลาระแวกนั้นที่โดนมิสไซล์ก็จะแตกไปด้วย

ใช้ปืนให้เหมาะกับสถานการณ์ ปืนที่ใช้ในการยิงปลาจะมี 2 แบบ ซึ่งจะมีความต่างกันไม่น้อย การจะเปลี่ยนปืนนั้น ง่ายมาก แค่คลิกที่ปืน ปืนจะเปลี่ยนเป็นอีกปืนหนึ่งทันที จะใช้ปืนไหนก็แล้วแต่จะถนัด แต่ถ้าเพิ่งเคยยิงหรือยิงไม่เป็นมาทำความรู้จักวิธีใช้และเทคนิคการใช้กันดีกว่าปืนแบบเลเซอร์ เป็นปีนที่เรียกว่าตัวเล็กไม่สน ชอบแต่ใหญ่ ๆ มีความแม่นยำสูงมาก ปืนเลเซอร์หลักการยิงเพียงแค่จิ้มปลาที่ต้องการจะยิง แล้วคลิกค้างไว้ มันจะยิงเลเซอร์คาไว้ที่ปลาตัวนั้นจนกว่าจะแตกหรือเลื่อนออกไปสุดบ่อปลา หรือจะหยุดยิงก็ได้ ปืนจะไม่ยิงเลเซอร์ใส่ปลาตัวเล็กเลย จะยิงปลาตัวกลาง ๆ ขึ้นไป เหมาะที่จะใช้ช่วงฤดูกาลปลาชุม เพราะจะมีปลาเยอะ ตัวใหญ่ คุ้มที่จะยิง เพราะเงินจะไหลอย่างรวดเร็ว ควรมีเงินทุนอย่างเยอะหนุนไว้ การเลือกยิงสักตัวจึงต้องใจถึงหน่อย บางทีอาจจะแตกเร็วกว่าทุน หรือเสียเยอะกว่า แนะนำว่าให้แย่งยิงกับผู้เล่นอื่นแล้วเสี่ยงดวงเอาดีกว่า ไปยิงตัวเดียว ๆ คนเดียว และควรใช้ควบคุมกับแผงรูปปลาด้านล่างในการช่วยยิงปืนกระสุน ปืนเริ่มต้นที่หลัก ๆ การทำงานไม่มีไรมาก แค่คลิกหนึ่งครั้ง ก็ยิงหนึ่งที ตามเงินเราเบ็ท ยิงปลาได้ทุกอย่างในบ่อปลา ปลาเล็กน้อยถึงใหญ่มาก ความแม่นยำไม่มากเพราะยิงตามเมาส์ หรือใครขี้เกียจจะมีปุ่ม Auto ให้กด ยิงเองเรื่อย ๆ แต่ต้องบังคับทิศเอง แนะนำว่าถ้าทุนไม่เยอะให้ใช้แค่ปืนนี้พอ แล้วไปเน้นเพิ่มเบ็ทยิงตัวเล็ก ๆ ตายง่าย ๆ ส่วนตัวใหญ่ ให้ยิงอย่าติดกันมาก หรือพยายามยิงแย่งกับคนอื่น

อย่าเล่นห้องที่อยู่คนเดียว เกมจะสุ่มห้องให้เราโดย 1 ห้องจะอยู่ได้ไม่เกิน 4 คนเท่านั้น แต่หากห้องที่เข้าไปมีคนเล่นน้อย ให้ออกเข้าใหม่ เพราะการเล่นคนเดียว นอกจากจะต้องเหนื่อยกับการยิงปลาเต็มบ่อปลาคนเดียว ยังไม่มีแรงหนุนจากผู้เล่นอื่น เพราะการยิงของคนอื่นอาจจะช่วยลดจำนวนการโดนยิงของปลาตัวใหญ่ได้ 1 หัวดีกว่าหัวเดียว การเล่นยิงปลาให้บวกง่าย ๆ ก็ไม่ได้ยากเท่าไหร่เลย เพียงแค่ต้องมีเทคนิค ใจต้องถึง ต้องรู้วิธีเล่น หากเข้าไปแบบไม่เคยเล่น ไม่รู้อะไรเลย คงไม่ใช่ผลดีเท่าไหร่ และ 5 เทคนิคนี้ จะช่วยให้บวกจากเกมยิงปลา หรือถ้าอยากจะดูวิธีการยิง สูตรการยิงเป็นวิดีโอ สามารถค้นหาใน Youtube ว่า “เฮียนนคลอง8 ยิงปลา” ยิงทุกวัน แตกทุกวัน เกมนี้นับเป็นเกมที่น่าเล่น และได้รับความนิยมอย่างมากด้วยรูปลักษณ์ที่ทำออกมาได้ดีพร้อมทั้งการออกแบบดีไซน์ใหม่ตัวเกมลื่นไหลภาพสวยงามใครที่เป็นคอเกมยิงปลา แนะนำให้ลองเล่นเกม เกมยิงปลา Fish hunter Super Ex สักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

ขั้นตอนการเข้าเล่นและโปรโมชั่นเกมยิงปลาออนไลน์

ขั้นตอนการสมัครสมาชิกเพื่อร่วมสนุกกับเกมยิงปลาออนไลน์ เพียงแค่คุณคลิกสมัครสมาชิกด้านบนเว็บไซต์ จากนั้นก็เลือกค่ายเกมที่คุณต้องการเข้าร่วมสนุกด้วย โดยแต่ละค่ายก็จะมีธีมเกมยิงปลาให้เลือกเล่นแตกต่างกันออกไป ศึกษาเกมและชื่นชอบเกมสไตล์ไหนจากค่ายใดก็เลือกสมัครได้เลย เมื่อเลือกค่ายเกมที่ต้องการสมัครได้เล้วก็ให้คุณ กรอกหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ เลือกธนาคารของคุณ,หมายเลขบัญชี,ชื่อ-นามสกุล ตั้งรหัสผ่านที่คุณจำได้ ไลน์ไอดี เเละข้อมูลอื่นๆ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้รับ Username และ Password สำหรับใช้ล็อคอินเข้าสู่เกม เพียงเท่านี้ก็หมดขั้นตอนการสมัครเเล้วคุณก็สามารถเข้าไปเล่น ตามคำเเนะนำที่ได้ให้ไว้ ซึ่งการันตีให้เลยว่าคุณจะได้กำไรจากเกมนี้ถึง 80% เพราะมีลูกค้าหลายท่านได้คอมเม้นมาถึงวิธีที่ได้เเนะนำไปหลายเสียงค่อนข้างไปทางเดียวกันซึ่งนั้นก็เป็นตัวการันตีเลยว่าคุณก็จะเป็นอีก 1 คนที่จะสร้างรายได้จากตรงนี้ได้อย่างง่ายดาย

เป็นไงกันบ้างครับหลังจากที่รู้ถึงรูปแบบของ เกมยิงปลา วิธีการเล่นเเละเทคนิคการเล่นต่างๆซึ่งทั้งหมดนี้หวังว่ามันจะเป็นประโยชน์ให้กับท่านไม่มากก็น้อย เเละสุดท้ายนี้อยากจะฝากไว้ว่าให้คุณเล่นเเต่พอดีกับทุนทรัพย์ที่คุณมีอย่าหักโหนหากคุณขาดทุนก็ให้คุณเล่นในวัดถัดไปอย่าพยายามเติมเงินเข้าไปเพิ่มนะครับ ขอให้ดวงนั้นอยู่กับคุณ